HỒ SƠ NĂNG LỰC

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Công ty TNHH TVGS Và XD Hưng Phát xin gửi đến Anh Chị khách hàng và quý đối tác hồ sơ năng lực của công ty.

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời giới thiệu

     Hưng Phát là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn - Thiết kế - Thi công nhà ở dân dụng. Với kinh nghiệm trên 10 năm và cùng với khách hàng trải qua nhiều khó khăn trong dịch Covid, Hưng Phát càng thấu hiểu các mong muốn của chủ đầu tư về tổ ấm gia đình . Để đáp ứng được nguyện vọng của chủ đầu tư  Chúng Tôi luôn cố gắng phục vụ với nền tảng con người kinh nghiệm nhiệt huyết, luôn cố gắng thấu hiểu để đem đến cho khách hàng ngôi nhà đẹp – bền – kết nối gia đình và thân thiện với thiên nhiên.

     Năm 2023 là một năm kinh tế khó khăn nhưng Công Ty vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và Công ty đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, là khách hàng cùng tham gia giám sát quá trình thi công qua hệ thống camera gắn tại công trình. Trải nghiệm mới giúp khách hàng yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ công trình và đặc biệt luôn luôn kết nối được với giám sát tại công trình. Trong định hướng phát triển công ty từ ngày mới thành lập Công ty luôn lấy Chất lượng – Uy Tín làm kim chỉ nam để hoạt động. Luôn cố gắng tạo nên những công trình  đẹp bên ngoài – sáng sạch xanh bên trong – bền chặt theo thời gian và luôn luôn tiện ích sử dụng lâu dài. Với những kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm,  nhiệt huyết, cùng nhau xây dựng nên nhiều công trình trong suốt 10 năm hoạt động, nên  Chúng tôi luôn được Khách hàng quan tâm chia sẽ.

   Để càng ngày dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn Công Ty đã triển khai dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng miễn phí. Khi đến với chúng tôi Khách hàng sẽ có được hồ sơ thiết kế đầy đủ, dự toán thi công chi tiết, tiến độ thi công hợp lý, chất lượng công trình được đảm bảo trong lúc thi công và bảo hành 10 năm sau thi công.

     Công ty TNHH Tư Vấn Giám Sát Và Xây Dựng Hưng Phát xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Công Ty. Chúng tôi mời quý Khách hàng tham quan các công trình của công ty đã thiết kế, thi công trong thời gian vừa qua, đặc biệt các công trình thi công trong năm 2023.

 

 

 

   

 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

"Chuyên nghiệp trong công việc - Tận tâm trong dịch vụ - Chu đáo khi hậu mãi" 

 

Giới thiệu

Hotline tư vấn miễn phí: 0976 16 0887 - 0986 80 2933
icon zalo

0976 16 0887

0986 80 2933